Những bí quyết giúp làn da “trẻ mãi không già”

lan-da-trang-min-sach-mun-tham

Không cần chăm sóc cầu kỳ, một số bí quyết chăm sóc da đơn giản đến từ chuyên gia da liễu hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn “gìn giữ thanh xuân” dễ dàng và hiệu quả.

Thoa kem chống nắng, có một chế độ sống lành mạnh là những bí quyết để có làn da trẻ mãi không già đến từ bác sĩ da liễu Fayne Frey.

Không cần những bước chăm sóc da cầu kỳ, những cách chăm sóc da đơn giản mà cực kỳ hiệu quả được gợi ý bởi chuyên gia da liễu hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn có một làn da tươi trẻ như mong ước.

Những bí quyết giúp làn da
Hình ảnh của bác sĩ da liễu Fayne Frey (Ảnh: Foxnews)

Frey tiết lộ rằng sản phẩm cần thiết nhất mà mọi người có thể sử dụng hàng ngày để có được làn da khỏe đẹp là kem chống nắng.

“Cho đến nay, đó là sản phẩm bảo vệ chống lão hóa hiệu quả nhất, giúp làn da khỏe mạnh cả trong lẫn ngoài”.

Kem chống nắng cũng được khuyến khích dùng hàng ngày, bất cứ khi nào, khi trời có nắng hay những ngày âm u, hoặc ngay cả trong những tháng mùa đông lạnh giá.

Frey cho biết tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gây ra các vấn đề về sắc tố và nếp nhăn nhỏ theo tuổi tác, vì vậy cô ấy khuyên dùng kem chống nắng như một biện pháp phòng ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Đối với việc trang điểm, ngay cả khi bạn đã dùng kem nền và kem dưỡng ẩm có chứa SPF, làn da của bạn vẫn chưa được bảo vệ đầy đủ.

Hãy thoa một lớp kem chống nắng trước khi trang điểm để bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Làn da khỏe mạnh bắt nguồn từ một lối sống lành mạnh.

Thức dậy vào sáng sớm, tập thể dục, ngủ đủ giấc và ăn các thực phẩm lành mạnh sẽ giúp da khỏe mạnh hơn và làm chậm quá trình lão hóa da.

Sự thật là khoa học chưa tìm ra một thành phần nào để đảo ngược quá trình lão hóa.

Đó là điều không thể tránh khỏi, và nó là không thể thay đổi. Bác sĩ da liễu chia sẻ rằng cô ấy thậm chí không khuyến khích sử dụng sữa rửa mặt thông thường để rửa mặt hàng ngày.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng một nửa trong số 500 phụ nữ tham gia nghiên cứu chỉ sử dụng nước để rửa mặt và vẫn có làn da khỏe mạnh.

Mặt khác, Frey nói rằng kem dưỡng ẩm cấp nước cho da khô và dầu khoáng, như Vaseline, là những sản phẩm bổ sung tuyệt vời. Nó rất tốt cho những vùng da thực sự khô, như khuỷu tay và đầu gối và đặc biệt là môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905313886